Cách thái chả bò bày đĩa đẹp cho mâm cổ
Chả bò thường được mọi người sử dụng để làm món đãi khách trong những dịp đặc biệt. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chi sẽ mọi người cách thái xếp chả bò lên đĩa.
Chuẩn bị:
Tấm thớt
Con dao
Cái đĩa
Cách 1: Cách thái chả bò bày đĩa đẹp
Bạn thái chả bò
thành từng lát tròn có độ dày khoảng 5 cm, sau đó cắt miếng giò tròn thành 6 miếng
có hình tam giác bằng nhau.
Sáu đó bạn lần
lượt xếp miếng chả giò nằm có đầu nhọn hướng vào trong xen kẻ miếng chả dựng đứng
có đầu nhọn tam giác hướng phía trên.
Cách 2: Cách cắt chả bò bày đĩa mâm cỗ
Bạn xếp 6 miếng
chả hình tam giác quay đầu nhọn ra ngoài, lúc đó ở giữa sẽ tạo ra khoảng trống
hình tròn, bạn đặt lát chả đã được chia 6 phần lên trên.
Cách 3: Cách thái chả bò bày mâm cỗ
Nếu bạn sử dụng
đĩa nhỏ thì có thể cắt lát chả tròn to, sau đó cắt thành 6 lát tam giác. Bạn để
5 miếng tam giác có đầu nhọn quay ra ngoài và một miếng đặt ở giữa.
Nếu mọi người muốn
mua chả bò ngon thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:
Hotline/Zalo:
0973.89.50.89 (Ms.Nga)
Email:
tranngadacssan@gmail.com
Fanpage:
facebook.com/dacsanngoncanuoc/
Website đặt mua:
Dacsanngon3mien.net
0 nhận xét :
Đăng nhận xét