Tré Bà Đệ ở TpHCM giá bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng
Nhiều khách du lịch từng đến với thành phố Đà Nẵng nhắn gửi mọi người rằng, đến với nơi đây mà chưa thưởng thức món tré Bà Đệ là chưa cảm nhận được trọn vẹn ẩm thực đa dạng của thành phố này.
Đây là đặc sản rất gần gũi với người dân Đà Thành, là món ăn giúp người con
Đà Nẵng tìm hương vị quê nhà khi đi xa và món quà để khách du lịch ghé mua về
biếu tặng bà con, bạn bè của mình.
Nếu ai đã từng thưởng thức thì không thể nào quên hương vị của Tré Bà Đệ, cứ
nhớ hương vị của nó mãi. Vậy món đặc sản này có gì thú vị, cách làm như thế nào? giá tré Bà Đệ bao nhiêu? mọi người cùng tìm hiểu nhé!
Cách làm tré Bà Đệ
Để làm nên chiếc tré Bà Đệ, đặc sản Đà Nẵng đó là sự pha trộn của các
nguyên liệu khác nhau, cùng bàn tay khéo léo của người thợ.
Thịt ba chỉ, thịt mông, thịt nạc, da heo là những nguyên liệu chính để làm
tré và các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Sơ chế thịt
Người ta chọn ba loại thịt để làm tré thịt ba chỉ, thịt mông và thịt nạt,
các loại thịt này phải đảm bảo tươi ngon. Sau đó tiến hành sơ chế: Thịt ba chỉ và thịt mông sẽ được đem hấp cho
chín, thịt nạc để nguyên miếng rang vàng đều. Còn da heo luộc chín, được cán mỏng
rồi thái sợi.
Các loại thịt sau khi sơ chế bước trên xong được đem đi thái nhuyễn.
Bước 2: Nấu nước mắm khô
Một bí quyết để tré Bà Đệ ngon là người ta dùng nước mắm khô. Nước mắm sẽ
được nấu cho tới khi khô và dùng thay cho muối khi nem.
Bước 4: Sơ chế các phụ liệu
Mè được rang chín vàng rồi giã nhỏ; Tỏi thì đem giã nhuyễn; Gừng mang thái
sợi. Những nguyên phụ liệu này giúp món tré có mùi vị thơm hơn và không bị ngán.
Bước 5: Trộn nguyên liệu
Tiến hành trộn các nguyên liệu này lại với nhau cho thật đều, hoà quyện và
đem gói.
Thưởng thức Tré Bà Đệ
Tré Bà Đệ sau khi gói xong thì có thể ăn ngay, nhưng nên để sau 3 ngày thì
hãy thưởng thức hương vị của nó sẽ trọn vẹn người.
Khi thưởng thức ăn kèm với nước tương vài múi tỏi và ớt tươi thái lát hoặc
củ kiệu, dưa chua thì vô cùng hấp dẫn.
Mọi người cũng có thể đánh tơi tré ra rồi cuốn với bánh tráng chấm nước mắm chua ngọt để thưởng thức. Hay cho vào bánh mì kẹp ăn cũng rất ngon.
Giá tré Bà Đệ
Tré thẩu giá: 80k/thẩu (trọng lượng 350gr)
Tré hộp giá: 85k/hộp (10 chiếc bên trong trọng lượng 400gr)
Tré gói Giá: 90k/chục (trọng lượng 450gr)
Đây là giá bán lẻ, nếu mọi người muốn mua tré Bà Đệ giá sỉ để phục vụ cho quán nhậu, quán ăn, nhà hàng hay để kinh doanh thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga) để được tư vấn cụ thể, nhận mức giá ưu đãi.
Với chất lượng được khẳng định lâu năm, vị bùi thịt nạc cùng với mùi thơm
hài hoà của các loại gia vị, tré Bà Đệ thật sự là đặc sản Đà Nẵng mà quý du
khách không nên bỏ qua khi đến với vùng đất này. Bên cạnh đó thương hiệu này còn có chả bò Bà Đệ được rất nhiều người yêu thích, bạn có thể khám phá thêm.
Địa chỉ bán tré Bà Đệ
Khi quý khách hàng có nhu cầu thưởng thức Tré Bà Đệ hãy liên hệ ngay với Đặc
Sản Ngon 3 Miền qua Hotline: 0973.89.50.89 (Ms.Nga), những sản phẩm ngon, chất
lượng sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung
cấp đặc sản Chả Bò Đà Nẵng, quý khách có nhu cầu có thể chọn mua.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét