Bánh ướt chả giò món ăn ngon bất chấp thực khách khó tính
Một buổi sáng đẹp trời, bạn có thời gian rảnh rổi để đi ra quán thưởng thức bữa sáng "nghiêm túc", nhưng chưa biết thưởng ăn món gì, thì hôm nay Dacsanngon3mien.net sẽ giới thiệu đến mọi người món bánh ướt chả giò.
Món này có sự mềm
mại của của bánh ướt, kết hợp độ ngọt dai của chả giò, cùng các loại rau, đảm bảo
chinh phục khẩu vị của bất cứ thực khách nào. Chắc chắn bữa sáng mà thưởng thức
món này bạn sẽ được nạp năng lượng để bắt đầu ngày mới thật nhiều niềm vui và tốt
lành.
=>Xem thêm: Cách làm chả bò đậu hũ chiên
=>Xem thêm: Cách làm chả bò đậu hũ chiên
Cách làm món bánh ướt chả giò
Món bánh ướt chả
giò này được làm như thế nào cùng Dacsanngon3mien.net tìm hiểu thôi nào:
Cách làm bánh ướt chả giò-làm bánh ướt
Đầu tiên người ta sẽ tráng bánh ướt, bằng bột gạo nước, bánh nguội trải ra mặt phẳng cho nhân thịt bằm, nấm tai mèo vào, sau đó cuộn bánh lại, cắt thành từng đoạn vừa ăn.Cách làm bánh ướt chả bò-sơ chế nguyên liệu
Giá rửa sạch,
rau thơm ngắt lá, rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn.
Hành tím, phi
cho vàng thơm.
Chả giò ở đây bạn
có thể dùng chả heo, hoặc chả bò cắt thành từng lát vừa ăn.
Chuẩn bị nước mắm
chua ngọt để ăn cùng.
=>Xem thêm:Cách làm chả bò rim tiêu
=>Xem thêm:Cách làm chả bò rim tiêu
Cách làm bánh ướt chả bò-trình bày ra đĩa
Khi đã chuẩn bị
sẵn sàng, bạn cho bánh ướt cắt ra đĩa, sau đó cho giá, rau thơm, chả giò, hành phi lên trên, chan nước mắm chua ngọt lên. Như vậy là bạn đã có được đĩa bánh ướt chả giò hấp dẫn, chỉ việc trộn đều lên thưởng thức.
Còn nếu bạn muốn mua chả giò ngon, đảm bảo sạch được đóng gói cẩn thận thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:
Còn nếu bạn muốn mua chả giò ngon, đảm bảo sạch được đóng gói cẩn thận thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:
- Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
- Email: tranngadacssan@gmail.com
- Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
0 nhận xét :
Đăng nhận xét