Địa chỉ bán chả bò Đà Nẵng uy tín-chất lượng-sạch do người Đà Nẵng làm ra, chả ngọt dai tự nhiên, ăn vào thực khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt với các loại chả khác.

Bánh ướt chả giò món ăn ngon bất chấp thực khách khó tính


Một buổi sáng đẹp trời, bạn có thời gian rảnh rổi để đi ra quán ăn bữa sáng "nghiêm túc", nhưng chưa biết thưởng thức món gì, thì hôm nay Dacsanngon3mien.net sẽ giới thiệu đến mọi người món bánh ướt chả giò.



Món này có sự mềm mại của của bánh ướt, kết hợp độ ngọt dai của chả, cùng các loại rau, đảm bảo chinh phục khẩu vị của bất cứ thực khách nào. Chắc chắn bữa sáng mà thưởng thức món này bạn sẽ được nạp năng lượng để bắt đầu ngày mới thật nhiều niềm vui và tốt lành.

Cách làm món bánh ướt chả giò

Món bánh ướt chả giò này được làm như thế nào cùng Dacsanngon3mien.net tìm hiểu thôi nào:
Bánh ướt chả giò món ăn cho thực khách khó tính
Bánh ướt chả giò món ăn cho thực khách khó tính

Đầu tiên người ta sẽ tráng bánh ướt, bằng bột gạo nước, bánh nguội trải ra mặt phẳng cho nhân thịt bằm, nấm tai mèo vào, sau đó cuộn bánh lại, cắt thành từng đoạn vừa ăn.
Bánh ướt chả giò món ăn cho thực khách khó tính

Giá rửa sạch, rau thơm ngắt lá, rửa sạch, cắt thành từng miếng vừa ăn.
Hành tím, phi cho vàng thơm.
Chả giò ở đây bạn có thể dùng chả heo, hoặc chả bò cắt thành từng lát vừa ăn.
Chuẩn bị nước mắm chua ngọt để ăn cùng.
Bánh ướt chả giò món ăn cho thực khách khó tính

Khi đã chuẩn bị sẵn sàng nguyên liệu trên, bạn bày ra đĩa.
Người ta cho bánh ướt cắt ra đĩa, chao đó cho giá, rau thơm, chả giò, hành phi lên trên, sau đó chan nước mắm ngọt lên và trộn để thưởng thức, ngon cực kỳ.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét