Địa chỉ bán chả bò Đà Nẵng uy tín-chất lượng-sạch do người Đà Nẵng làm ra, chả ngọt dai tự nhiên, ăn vào thực khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt với các loại chả khác.

Điểm danh những món đặc sản Đà Nẵng làm quà mà ai cũng thích


Đà Nẵng có bãi biển xinh đẹp, cây cầu thiết kế ấn tượng luôn tạo đước sự thu hút đối với tất cả mọi người. Nhiều người đến đây thắc mắc Đặc sản Đà Nẵng có món nào hấp dẫn để mua về làm quà.

Dacsanngon3mien.net sẽ giới thiệu đến mọi người một số món đặc sản Đà Nẵng lọt vào top món đặc sản ngon do sách kỷ lục Việt Nam bình chọn, sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc lựa chọn để mua về làm quà.

Chả bò Đà Nẵng

ddặc sản Đà Nẵng

Chả bò ở tỉnh vùng nào của nước ta cũng làm được, nhưng chả bò Đà Nẵng được đánh giá là ngon nhất, vị ngọt dai, thơm tự nhiên của đòn chả chinh phục được khẩu vị của tất cả mọi người. Theo như chia sẻ của mọi người thì chả bò Đà Nẵng ngon là nhờ được làm từ thịt bò đùi tươi ngon, đây là những con bò được chăn thả tự nhiên ở các cánh đồng, rừng núi ở Quảng Nam và một số huyện của Đà Nẵng, chất lượng thịt rất tốt, quá trình nêm nếm sử dụng nước mắm ngon và tiêu, tỏi thơm, quá trình sơ chế thịt bò đến khi hấp chả bò chín không kéo dài quá hai tiếng nên đảm bảo tươi ngon.
Chả bò Đà Nẵng gói thành hình chiếc kẹo khổng lồ, hình trụ tròn gọn và đẹp, rất phù hợp để mọi người chọn mua về làm quà.

Tré Bà Đệ

đặc sản Đà Nẵng

Tré Bà Đệ được làm từ các loại thịt nạc, thịt đùi, thịt ba chỉ trộn với bì, cùng các loại phụ gia riềng, vừng, mè, nước mắm khô, tiêu, tỏi, …Chỉ cần mở gói tré ra thôi là bạn đã bị hấp dẫn bởi mùi thơm của nó. Khi ăn cảm nhận được độ ngọt dai của thịt, sực sực của bì, cay the đậm đà của các loại gia vị vô cùng đã.
Tré Bà Đệ nhờ có vị ngon đặc trưng, quá trình cẩn thận đặc biệt chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên được nhiều người tin dùng, trải qua bao nhiêu năm vẫn đứng vững khoe hương, vị của mình đến với tất cả mọi người.

Mắm nêm Dì Cẩn

đặc sản Đà Nẵng

Đây là mắm nêm đặc sản Đà Nẵng có vị mặn ngọt rất đậm đà, mùi thơm hấp dẫn. Bạn có thể mua về dùng và làm quà cho người thân, bạn bè của mình. Có thể sử dụng trong rất nhiều món như chấm thịt luộc, bún mắm nêm, …món nào cũng ngon và hấp dẫn.

Rong biển


Biển Mỹ Khê nổi tiếng sạch và đẹp, bãi biển này cũng là nguồn cung cấp rong biển ngon sạch. Rong biển bạn có thể sử dụng nấu canh, cuộn cơm để làm món sushi, vừa ngon, hấp dẫn mà lại rất bổ dưỡng.
Bạn muốn mua các loại đặc sản Đà Nẵng ngon này về để làm quà thì hãy liên hệ với Dacsanngon3mien.net qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), sản phẩm đảm bảo chất lượng, chuẩn ngon sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét